2 nguyên tắc chọn màu cho mọi loại áo đồng phục

Banner khuyen maiHot


Màu sắc được xem là linh hồn của áo đồng phục. Hơn thế nữa, màu sắc của áo đồng phục cũng là yếu tố gây ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc của người mặc. Vậy nên, việc lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục, dù là áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhà hàng hay áo đồng phục lớp mùa hè cũng đều rất quan trọng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn đọc một số nguyên tắc lựa chọn màu cho mọi loại áo đồng phục. Mời các bạn cùng tham khảo.

2 nguyên tắc lựa chọn màu cho mọi loại áo đồng phục

1. Chọn màu theo sở thích và tính cách của mọi người


 


dong-phuc-cong-ty hoang-phat
Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, màu sắc của áo đồng phục là yếu tố có ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của người mặc. Nếu áo đồng phục được may với đúng màu sắc mà mọi người yêu thích thì hẳn tâm trạng rất vui vẻ và phấn khởi. Tuy nhiên, ngược lại chắc chắn sẽ phần nào gây ức chế cho họ. Chính vì vậy, nguyên tắc lựa chọn màu cho áo đồng phục đầu tiên là phải dựa trên sở thích và phong cách của mọi người trong nhóm, trong công ty…

2. Chọn màu áo đồng phục theo ý nghĩa


 


dong-phuc-cong-ty-6d-cinema
Nguyên tắc tiếp theo là bạn có thể chọn màu áo đồng phục theo ý nghĩa. Cụ thể, thông điệp và ý nghĩa bạn muốn truyền tải khi quyết định may áo đồng phục là gì? Hãy lấy đó làm căn cứ để lựa chọn màu sắc có ý nghĩa tương đồng.

Tham khảo: Ý nghĩa của áo đồng phục màu đỏ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm