5 điều cần lưu ý khi may đồng phục quán café

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn đang có kế hoạch may áo đồng phục quán café và mong muốn được sở hữu mẫu áo đồng phục quán café đẹp, giá rẻ thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi. 5 điều cần lưu ý khi may đồng phục quán café là những gì mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn qua nội dung của bài viết ngày hôm nay.

5 điều cần lưu ý khi may đồng phục quán café

Điều 1: Chọn thiết kế thật phù hợp

 

 dong-phuc-cong-ty-jp-event
Hãy bỏ thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn lấy một mẫu thiết kế áo đồng phục quán café thật phù hợp với phong cách làm việc, phong cách trang trí quán café của bạn.

Tham khảo: Áo đồng phục màu vàng

Điều 2: Chú ý đến chất vải may áo đồng phục

Do công việc của nhân viên tại quán café thường xuyên phải vận động, chạy đi chạy lại nên chất vải may áo đồng phục cũn rất quan trọng. Những tiêu chí đặt lên hàng đầu là mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Loại vải may áo đồng phục quán café tốt nhất là có khoảng 64 – 100% là cottton.

Xem thêm: Ao lop mau den

Điều 3: So sánh giá

 

 dong-phuc-cong-ty-khoang-san-atm
Hiện nay, có rất nhiều xưởng may áo đồng phục quán café. Vậy nên, bạn hãy bỏ công một chút để so sánh báo giá của một số xưởng may, tính toán xem ở đâu may áo đồng phục có giá tốt nhất cho bạn.

Điều 4: Tham khảo số lượng cần đặt may

Với mỗi mức giá thì số lượng áo đồng phục cần đặt may sẽ khác nhau. Do vậy, bạn phải kiểm tra thật kĩ, để đảm bảo phù hợp với mình.

Điều 5: Chọn công ty may áo đồng phục quán café uy tín và tin cậy nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm