Bí quyết may áo đồng phục giá rẻ bạn không nên xem nhẹ

Banner khuyen maiHot


Mặc dù có rất nhiều xưởng may áo đồng phục giá rẻ đang tham gia hoạt động trên thị trường ngành thời trang đồng phục hiện nay, tuy nhiên số lượng xưởng may quần áo đồng phục giá rẻ có đủ năng lực để đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm đồng phục là cực kì ít. Chính vì vậy, nếu bạn muốn may đồng phục giá rẻ mà chất lượng thì đừng xem nhẹ những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bí quyết may đồng phục giá rẻ bạn không nên xem nhẹ

dong-phuc-clb-police-club

 Thứ nhất, luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm đồng phục lên hàng đầu để không tránh bẫy giá rẻ của các xưởng may thiếu uy tín. Bởi áo đồng phục vừa là trang phục lao động, làm việc của nhân viên, ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất làm việc, vừa là bộ mặt, hình ảnh của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng. Vì vậy, chất lượng cực kì quan trọng.

Thứ hai, chuẩn bị sẵn mẫu áo đồng phục bạn muốn may với các yêu cầu chi tiết về mẫu vải, màu sắc, vị trí in ấn, lấy đó làm căn cứ để đánh giá chất lượng sản phẩm đồng phục được nhận và có cơ sở để yêu cầu xưởng may phải sửa chữa, bồi thường nếu có sai lệch.

—> Tham khảo: Mẫu áo đồng phục lớp có cổ đẹp, thanh lịch


dong-phuc-clb-mua-he-xanh-nam-dinhThứ ba, lựa chọn xưởng may quần áo đồng phục thật kĩ càng theo các tiêu chí lựa chọn xưởng may đồng phục giá rẻ uy tín mà chúng tôi đã chia sẻ trong các bài viết trước.

Thứ tư, thống nhất rõ ràng số lượng, giá cả, thời gian hoàn thành, yêu cầu xưởng may cung cấp hợp đồng ký kết.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm