Check ngay những họa tiết độc đáo cho áo lớp đẹp và chất

Banner khuyen maiHot


Bạn muốn sở hữu mẫu áo lớp đẹp và chất nhất? Vậy hãy check ngay những họa tiết độc đáo mà chúng tôi đăng tải trong bài viết này bạn nhé.

Những họa tiết độc đáo cho áo lớp đẹp và chất


 


dong-phuc-lop-a1-united
Ngoài những yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, logo, slogan thì họa tiết in trên áo lớp cũng đóng một vai trò rất quan trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ và độc đáo của sản phẩm áo đồng phục. Theo các chuyên gia thời trang, nếu bạn sử dụng họa tiết vừa phù hợp, vừa độc đáo cho mẫu áo đồng phục của mình thì mẫu áo đó chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng rất lớn đối với người nhìn.

Sau đây là một số họa tiết áo lớp độc đáo bạn có thể tham khảo

Tên lớp chắc chắn là phải có trên áo lớp và đây là họa tiết tên lớp đẹp, được thiết kế cách điệu theo nhiều kiểu dáng khác nhau, với mỗi cách thiết kế sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng.

Họa tiết con số kết hợp với hình chibi thể hiện sĩ số nam nữ trong lớp cũng là một loại họa tiết độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để in lên áo đồng phục lớp của mình.


dong-phuc-lop-12a4-khong-hieu-ko-sao-ca
Ngoài họa tiết con số, những áo lớp có họa tiết chữ cái như thế này cũng rất thẩm mỹ và đẹp mắt.

Trên đây là một số mẫu họa tiết độc đáo cho áo lớp đẹp và chất. Nếu các bạn có nhu cầu làm áo đồng phục lớp, hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Bốn Mùa để được tư vấn và phục vụ tốt nhất bạn nhé. Đồng phục Bốn Mùa là địa chỉ may áo lớp, áo nhóm nam nữ, áo phông đẹp hà nội được rất đông đảo khách hàng tin cậy.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm