Có nên may đồng phục áo lớp trắng đen không?

Banner khuyen maiHot

Bạn có kế hoạch may đồng phục áo lớp rẻ đẹp? Bạn đang phân vân không biết có nên chọn áo đồng phục lớp 2 màu trắng đen hay không? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tìm lời giải đáp cho mình bạn nhé.

Có nên may đồng phục áo lớp trắng đen hay không?


dong-phuc-clb-sv-tinh-nguyen-tay-bacKinh nghiệm thiết kế, may đo và in ấn áo đồng phục trong những năm qua cho chúng tôi thấy rằng, áo lớp trắng đen là xu hướng lựa chọn đồng phục của mọi thời đại. Bởi so với những màu áo đồng phục khác, kiểu áo đồng phục này dễ tạo ấn tượng với người nhìn hơn, đồng thời cũng không có 2 tone màu nào có thể kết hợp hoàn hảo như 2 tone màu này và màu trắng đen cũng là những gam màu không bao giờ lỗi mốt.

Bên cạnh đó, mặc dù chiếc áo đồng phục chỉ được thiết kế với hai màu trắng đen tương phản nhưng nó không hề đơn điệu mà ngược lại rất phong cách và khác biệt so với hàng nghìn mẫu áo lớp đồng phục khác đang được bán trên thị trường. Bạn có thể chọn màu trắng đen để may mọi loại áo đồng phục khác nhau như áo thun đồng phục lớp, áo lớp dài tay, áo lớp nỉ, áo gió… Áo lớp màu trắng đen cũng phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính, mọi phong cách, sở thích…


dong-phuc-clb-police-club
Đến đây chắc hẳn bạn đã biết có nên may áo lớp trắng đen hay không rồi đúng không nào? Là xưởng may uy tín số 1 Hà Nội, Đồng Phục Bốn Mùa rất mong muốn được phục vụ bạn để cùng tạo nên kiểu áo lớp độc lạ nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0985 195 533 để được tư vấn và báo giá.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm