Giảm béo bằng cách đi bộ đơn giản tại nhà

Banner khuyen maiHot

Chắc hẳn đây là phương pháp giảm béo được nhiều người biết đến bởi chúng không chỉ giúp chúng ta nâng cao sức khỏe hàng ngày mà còn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn nữa đấy. Vậy giảm béo bằng cách đi bộ thế nào cho hiệu quả?

giam-beo-bang-cach-di-bo
Giảm béo bằng cách đi bộ đơn giản tại nhà

Kết hợp đi bộ với một vài động tác thể dục khác

Nếu như bạn chỉ thực hiện đi bộ theo cách bình thường thì bạn chỉ có thể đốt cháy một lượng calo nhất định nên nếu như bạn muốn tận dụng phương pháp giảm béo bằng cách đi bộ để giảm cân hiệu quả hơn thì hãy kết hợp đi bộ với một vài động tác khác nhé!

Ví dụ như bạn có thể đi bộ khoảng 10 – 15 phút thì bạn thực hiện động tác chùng chân, nhảy dây tại chỗ, nhảy cao tại chỗ hoặc chạy thật nhanh trong 1 đoạn ngắn rồi quay lại đi bộ như cũ thì sẽ có thể đốt cháy được nhiều mỡ thừa hơn.

Đi nhanh

giam-beo-bang-cach-di-bo2
Đi nhanh có thể giảm cân

Chúng ta thừa nhận rằng đi bộ là bộ môn thể dục có những động tác, bước đi chậm, vừa phải nhưng nếu như bạn muốn giảm béo bằng cách đi bộ thì hãy tập cho mình một tốc độ đi nhanh hơn. Bởi vì tốc độ bạn đi như thế nào có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả đốt cháy calo của cơ thể đó nhé!

Đi bộ đường dài

Hoặc bạn cũng có thể chọn cho mình những tuyến đường dài để đi bộ mỗi ngày. Và khi bạn thực hiện đi bộ đường dài thì có thể cơ bắp của bạn hoạt động ở mức cường độ vừa phải nhưng do sức ép về thời gian, sức ép về khoảng cách sẽ khiến cho lượng calo bị đốt cháy nhiều hơn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, nếu như bạn tập luyện quá sức thì không những không mang lại kết quả như mong muốn mà còn gây ra hậu quả khôn lường đó nhé!

Thực hiện bài tập đi bộ leo núi

Đi bộ trên địa hình đồi núi, leo núi sẽ giúp bạn đốt cháy một lượng calo lớn hơn và bạn cũng sẽ phải bỏ ra nhiều sức lực hơn. Và khi bạn lựa chọn cách đi bộ ngược núi thì sẽ tạo ra một sức ép rất mạnh lên các cơ và mỡ thừa, từ đó sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn cách đi bộ leo núi này thì bạn cần phải dựa vào tình hình sức khỏe cũng như điều kiện của bản thân để tập luyện cho phù hợp nhé! Tập quá sức không mang lại kết quả như mong muốn mà còn gây ra hậu quả đáng gờm đó.

giam-beo-bang-cach-di-bo1
Giảm béo bằng công nghệ cao tại Phú Xuân

Nếu như bạn muốn giảm cân thành công nhờ việc đi bộ mỗi ngày thì hãy tham khảo ngay những cách đi bộ đúng cách như thế nào để sớm sở hữu thân hình, vóc dáng thon gọn mà bạn đang ao ước nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phương pháp đi bộ bằng công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với phương pháp này hoàn toàn được thực hiện trong các bệnh viện lớn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm