Giới thiệu những mẫu logo áo lớp đẹp nhất

Banner khuyen maiHot


Một mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp chắc chắn không thể không có logo. Vậy logo áo lớp nên thiết kế như thế nào? Những mẫu logo áo lớp đẹp nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ mang lại ý tưởng tuyệt vời cho bạn.

Nhung mau logo ao lop dep nhat

Một số lưu ý khi làm logo áo lớp


 


dong-phuc-cong-ty-6d-cinema
Về kiểu dáng thiết kế: Một mẫu logo áo lớp đẹp là một mẫu logo có kiểu dáng thiết kế hài hòa, ăn ý với kiểu dáng thiết kế của áo đồng phục. Hiện nay, logo lớp thường được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểu logo hình tròn.

Về màu sắc của logo: Màu sắc của logo áo lớp cũng rất quan trọng. Logo là một điểm nhấn của chiếc áo đồng phục vì vậy màu sắc của logo cần nổi bật trên màu áo đồng phục. Bí quyết chọn màu logo lớp là bạn có thể sử dụng những cặp màu tương đồng hoặc tương phản.

Về kích thước của logo: Tùy vị trí in logo mà bạn chọn và thiết kế mẫu logo có kích thước hợp lý. Chẳng hạn, mẫu logo in ở ngực áo chắc chắn phải có kích thước nhỏ hơn so với logo in ở mặt lưng của áo…


dong-phuc-cong-ty-genki
Về địa chủ in logo lên áo lớp: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ in áo đồng phục lớp. Tuy nhiên, không phải nơi in áo lớp nào cũng uy tín, vì vậy bạn phải tìm xưởng in áo thật in cậy, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Khi hợp tác với xưởng in, bạn cần yêu cầu in mẫu logo lên áo lớp để kiểm tra và đối chứng chất lượng về sau.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm