Hình ảnh những mẫu áo nhóm đẹp độc nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot


Phải khẳng định rằng xu hướng làm thời trang đồng phục liên tục thay đổi qua từng năm tháng. Nếu như nhiều năm trước, hầu hết áo đồng phục đều có thiết kế đơn giản trong một màu đơn sắc thì một vài năm trở lại đâu, những mẫu áo nhóm đẹp độc trở nên nổi trội hơn cả. Năm 2018 cũng đã sắp khép lại, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những hình ảnh áo nhóm đẹp, độc đáo, được yêu thích trong 12 tháng vừa qua bạn nhé.

Hình ảnh những mẫu áo nhóm đẹp độc nhất năm 2018


 


dong-phuc-hop- lop-ky-niem-45-nam-thcs-thinh -quang
Mẫu áo thun đồng phục nhóm được thiết kế theo phong cách typography

Áo đồng phục được thiết kế theo phong cách typography là mẫu áo đồng phục nhóm có thiết kế rất độc đáo và nổi bật. Điểm bắt mắt người nhìn trên mẫu áo này chính là con chữ và khẩu hiệu in trên áo rất dễ đọc nhưng cũng dễ gây sự chú ý. Mẫu áo nhóm kiểu typography được dự đoán không chỉ là trào lưu hot của năm 2018 mà còn của những năm tiếp theo nữa.

Mẫu áo phông đồng phục nhóm kiểu oversize


dong-phuc-lop-12k-truong-thpt-ba-dinh
Có thể khẳng định rằng, mẫu áo phông oversize là mẫu đồng phục nhóm được yêu thích nhất năm 2018. Đây là mẫu áo có phần vai được may rộng hơn, tay áo dài hơn, form áo lớn hơn các kiểu áo cùng cỡ khác tuy nhiên không hề thùng thình mà lại rất trẻ trung, thời trang và phong cách.

Ngoài 2 mẫu đồng phục nhóm mà chúng tôi vừa chia sẻ, năm 2018 cũng còn là năm lên ngôi của rất nhiều mẫu áo khác như áo nhóm in 3d, áo nhóm hình chibi… Nếu bạn có kế hoạch làm áo nhóm thì đừng quên cập nhật xu hướng để có mẫu áo mới và đẹp nhất cho mình bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm