Hút mỡ nọng cằm thực hiện như thế nào có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào mỹ viện! Cho tôi hỏi hút mỡ nọng cằm thực hiện như thế nào, có an toàn không? Vùng nọng cằm của tôi ngấn mỡ thành ra nhìn thành hai cằm nhìn xấu lắm.Rất mong bác sĩ tư vấn sớm để tôi đi thực hiện.

(Thu Thủy – Hưng Yên)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngấn mỡ nọng cằm là một trong những nguyên nhân phá hỏng đường nét thẩm mỹ của gương mặt. Vì thế, bất cứ ai bị tình trạng này cũng mong muốn tìm được cách loại bỏ hoàn toàn nó để có gương mặt thon gọn thanh thoát hơn.

Hút mỡ nọng cằm thực hiện như thế nào có an toàn không?
Kết quả hút mỡ nọng cằm bằng Laser Lipo

Trong rất nhiều các phương pháp giảm béo thì hút mỡ nọng cằm bằng Laser Lipo được đánh giá là cho hiệu quả cao nhất. Bởi chỉ cần thực hiện một lần là có thể loại bỏ triệt để lượng mỡ dư thừa tất cả các vùng trên cơ thể mà không gây đau, không để lại sẹo, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, hút mỡ Laser Lipo được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng thành công mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Đặc biệt với dịch vụ hút mỡ nọng cằm, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện bài bản theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho kết quả tối ưu nhất.

Các bước thực hiện hút mỡ nọng cằm như sau: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mỡ thừa vùng nọng cằm, tính toán lượng mỡ cần loại bỏ. Sau đó, chỉ định xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện tiến hành hút mỡ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ làm sạch da vùng nọng cằm và tiến hành gây tê giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi hút mỡ. Cuối cùng, chích một điểm nhỏ trên da đưa thiết bị laser với năng lượng siêu mạnh vào trong để hóa lỏng mô mỡ thừa hút ra ngoài bằng lực hút chân không. Kết quả, chỉ sau một lần hút mỡ, bác sĩ sẽ giúp bạn có được vùng nọng cằm thon gọn, cho gương mặt đẹp tự nhiên.

Hy vọng với những thông tin này, sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về phương pháp hút mỡ nọng cằm đang được áp dụng hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm