Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in áo phông uy tín

Banner khuyen maiHot


Do trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị nhận may quần áo đồng phục khác nhau nên việc đặt may quần áo đồng phục luôn ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Nếu không chứng minh được mình là người mua hàng thông thái thì bạn rất khó có cơ hội được sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp nhất.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm lựa cọn đơn vị cung cấp dịch vụ in áo phông uy tín, chất lượng để giúp bạn hoàn thành kế hoạch làm áo đồng phục một cách trọn vẹn nhất.

dong-phuc-hop-lop-truong-thpt-gia-loc

 
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in áo phông uy tín

Một là, yêu cầu đơn vị in áo đồng phục cho xem trước mẫu in, lấy đó làm cơ sở so sánh, đối chiếu với sản phẩm cuối cùng bạn nhận được. Nếu phát hiện sai lệch phải yêu cầu xưởng in thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ bồi thường của mình.

Hai là, cho dù bạn sử dụng dịch vụ in áo phông đồng phục gia đình, áo phông đồng phục lớp, công ty của xưởng in nào, lớn hay nhỏ, đã hoạt động lâu năm hay vừa mới đi vào cung cấp dịch vụ thì cũng cần phải yêu cầu xưởng in đó soạn thảo hợp đồng và có chữ kí của hai bên. Nhiều khách hàng chủ quan không đòi hỏi hợp đồng nên khi sản phẩm có lỗi không thể bắt xưởng in chịu trách nhiệm.


dong-phuc-hop-lop-truong-dh-kien-truc
Ba là, nên chọn dịch vụ in áo phông của các xưởng may in lớn, được nhiề khách hàng tin tưởng tín nhiệm như Đồng Phục Bốn Mùa chẳng hạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm