Mách bạn những điều cần lưu ý khi in áo đồng phục nhóm

Banner khuyen maiHot

Để sở hữu được một mẫu áo đồng phục nhóm đẹp thì in áo đồng phục nhóm chính là khâu quyết định cuối cùng. Vậy làm thế nào để in áo đồng phục nhóm đẹp, chất lượng? Chúng tôi xin mách bạn đôi điều chú ý sau đây.


dong-phuc-clb-suoi-am-trai-timThứ nhất, công nghệ in áo đồng phục hiện nay gồm có 2 dạng chính là công nghệ in thường và công nghệ in tràn khuôn (hay còn gọi là công nghệ in áo lớp 3d). So với công nghệ in thường, in áo 3d có nhiều ưu điểm nổi bật hơn như là in được nhiều màu hơn, hình ảnh in chân thực và sống động hơn. Tuy nhiên, tùy từng mẫu thiết kế áo đồng phục mà bạn lựa chọn phương thức in cho phù hợp. Thường thì, với các mẫu áo lớp có thiết kế đơn giản, bạn có thể lựa chọn công nghệ in thường cho tiết kiệm chi phí. Còn với các mẫu thiết kế logo áo lớp đẹp độc, bạn nên sử dụng công nghệ in 3d để làm nổi bật vẻ đẹp đó.


dong-phuc-club-tinh-nguyen-chap-canh-uoc-mo
Thứ hai, các xưởng in áo đồng phục hiện đang mọc lên ngày càng nhiều và hiển nhiên tại mỗi địa chỉ giá cả và chất lượng sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên chọn xưởng in áo đồng phục uy tín, tin cậy để đảm bảo mực in, chất lượng in và chi phí tốt nhất cho mình.

Một trong những địa chỉ in áo đồng phục tốt nhất hiện nay mà bạn nên hợp tác đó chính là xưởng in may áo đồng phục Đồng Phục Bốn Mùa. Để biết thông tin chi tiết và nhận báo giá bạn hãy gọi 0985 195 533.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm