Mẹo đặt làm áo nhóm giá rẻ tiết kiệm

Banner khuyen maiHot


Hiện nay, nhu cầu đặt làm áo nhóm ngày càng trở nên phổ biến, và tâm lý chung là ai cũng đều rất muốn được đặt làm áo nhóm giá rẻ nhất có thể. Tuy nhiên, do có nhiều xưởng may lợi dụng tâm lý này của khách hàng để kiếm lời, vì thế việc làm áo đồng phục giá rẻ luôn song hành với rủi ro về chất lượng.

Vậy làm thế nào để có thể đặt làm áo nhóm đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt? Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bí quyết mà không phải ai cũng biết.


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-mau-xanh
Mẹo đặt làm áo nhóm giá rẻ đẹp

Một là, trước khi quyết định kí hợp đồng làm áo nhóm với bất kì một xưởng may nào các bạn cũng nên chuẩn bị sẵn ý tưởng về mẫu áo mà các bạn muốn đặt, từ kiểu dáng cho đến màu sắc, logo, họa tiết… Nếu bạn may mắn bạn có thể tìm được xưởng may hỗ trợ toàn bộ chi phí thiết kế, còn đa phần các xưởng may đều tính phí thiết kế khá đắt, từ 1 – 2 triệu đồng, tùy độ phức tạp.

Hai là, nếu có kế hoạch làm áo nhóm và muốn đặt áo thun đồng phục giá rẻ thì các bạn nên chuẩn bị từ sớm, không nên đến gần dịp cần mặc áo đồng phục nhóm mới đi đặt may. Bởi thời gian may càng ngắn thì chi phí may đồng phục sẽ càng tăng.


dong-phuc-hop-lop-ky-niem-20-nam-lop-9gBa là, nếu bạn dat ao nhom theo yeu cau mà muốn tiết kiệm kinh phí thì mẫu thiết kế bạn lựa chọn nên đơn giản một chút, đừng sử dụng quá  nhiều hình ảnh hay họa tiết bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm