Những mẫu áo đồng phục giới trẻ công giáo và ý nghĩa của nó

Banner khuyen maiHot

Những mẫu áo đồng phục giới trẻ công giáo lag tráng phục được các tín đồ theo đạo Công Giaos mặc khi tham gia các hoạt động tại các buổi sinh hoạt tập thể, các chương trình hội trại, múa lân hoặc tham gia các chiến dịch tình nguyện. Với mỗi chiếc áo đồng phục đều có ý nghĩa riêng, vậy áo đồng phục công giáo có ý nghĩa gì, hãy cùng tìm hiều ngay đây nhé.


1. Áo đồng phục công giáo mang ý nghĩa gì?


 

ao-lop-5g-cap-doi-leo-nui-cam-bang-trai-tim

 


 


Mỗi một họa tiết, logo được in trên áo đồng phục giới trẻ công giáo đều mang ý nghĩa riêng ví dụ như:


+ Biểu tượng chim bồ câu


Là biểu tượng của hòa bình bởi vì theo Kinh Thánh ngoài ra chim bồ câu cũng tượng trưng cho Chúa Thánh thần, xuất hiện như một biểu tượng cơ bản của sự trong sáng, sự chất phác, sự hòa thuận, niềm hy vọng.


+ Biểu tượng áo mang hình Thánh giá


Là một trong những biểu tượng của hội giáo


+ Biểu tượng chim bồ câu ngậm chiếc áo mang hình Thánh giá


Bồ câu còn được dùng để đưa thư, và nó có thể mang thư đến bất kỳ nơi đâu. Chúng tôi mượn ý nghĩa này để nói lên mong muốn gống như những chú chim bồ câu mang đến cho tất cả mọi người những mẫu áo đồng phục Công Giáo đẹp nhất.


2. Địa chỉ may áo đồng phục công giáo uy tín


 


ao-lop-1a3-wellspring-awesome


 


Để có được chiếc áo đồng phục công giáo đẹp và sáng tạo việc đầu tiên các bạn nên quan tâm đó là lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín. Chỉ may đồng phục ở những địa chỉ này các bạn mới hoàn toàn yên tâm về chất lượng vải cũng như thiết kế của sản phẩm là tốt nhất.


Một trong những địa chỉ may áo đồng phục hàng đầu hiện nay là đồng phục bốn mùa, khi đến đây các bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi như:


+ Với năng lực sản xuất số lượng lớn, các xưởng may gia công sẵn sàng thực hiện đơn hàng may gia công áo giới trẻ Công giáo cả đặt hàng số lượng lớn (hàng ngàn áo) cho đến đơn hàng nhỏ lẻ (khoảng 50 áo).


+ Đa dạng mẫu áo


+ Đồng phục bốn mùa may gia công luôn có sẵn mẫu để lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đặt mẫu mới, xưởng gia công sẽ nhanh chóng lên mẫu và gửi file để bạn duyệt.


+ Bên cạnh mẫu áo đồng phục công giáo chúng tôi còn cung cấp một số mẫu áo đồng phục khác như: in áo 3d hà nội, áo lớp đẹp galaxy, áo đồng phục cá sấu, áo đồng phục lacoste…


Để biết thêm thông tin các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://dongphucbonmua.com hoặc gọi đến  hotline: 0985 195 533 – 01652 319 513 để được tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm