Tiêu chí thiết kế đồng phục đẹp nhất

Banner khuyen maiHot


Ngày nay, nhu cầu làm áo đồng phục lớp, đồng phục nhân viên nhà hàng, đồng phục nhân viên café, công ty…ngày càng trở nên phổ biến.Vậy nên, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những bộ quần áo đồng phục ở khắp mọi nơi. Và đó cũng là lý do vì sao nếu chúng ta muốn đồng phục của mình đẹp, nổi bật thì điều kiện cần là phải thiết kế đồng phục đẹp, sáng tạo, mới mẻ.

Với kinh nghiệm may đồng phục các loại trong suốt hơn 10 năm vừa qua, bài viết này chúng tôi xin mách bạn một số tiêu chí thiết kế đồng phục đẹp nhất để các bạn có thể đối chiếu, kiểm chứng ngay sau khi hoàn thành ý tưởng của mình.


dong-phuc-cong-ty hoang-phat
Tiêu chí thiết kế đồng phục đẹp nhất

1. Kiểu dáng mới mẻ

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá ý tưởng thiết kế đồng phục của bạn là đẹp đó chính là kiểu dáng mới mẻ. Cho dù bạn may đồng phục lớp, đồng phục học sinh hay đồng phục công ty đi chăng nữa, bạn muốn mẫu áo của mình nổi bật, ấn tượng thì trước tiên kiểu dáng của chiếc áo đó phải có sự mới mẻ, không phải là ý tưởng được sao chép, cóp nhặt từ những mẫu cũ trước đây.

2. Bố cục hài hòa


 


dong-phuc-cong-ty-6d-cinema
Bố cục áo đồng phục sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo đó. Bố cục của áo đồng phục có thể được chia làm bố cục tổng thể và bố cục chi tiết. Về tổng thể, các yếu tố kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, logo, slogan phải được kết hợp ăn ý với nhau, xác định đúng vị trí. Về chi tiết từng yếu tố trên phải có ý nghĩa, phù hợp với thông điệp bạn muốn truyền tải hay phong cách bạn muốn theo đuổi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm