Top 3 mẫu áo lớp màu đẹp đươc yêu thích nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot


Hiện nay,  nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, các máy móc kĩ thuật nhuộm màu ngày càng tiên tiến, hiện đại, vậy nên bảng màu áo lớp đồng phục ngày càng phong phú, bắt mắt với rất nhiều gam màu khác nhau. Ngoài những tông màu cơ bản, đơn sắc, bảng màu áo đồng phục lớp giờ đây còn có sự xuất hiện của rất nhiều gam màu lạ, độc đáo hơn.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi mời bạn đọc và khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu áo lớp màu đẹp được yêu thích nhất năm 2018.

Những mẫu áo lớp màu đẹp được yêu thích nhất năm 2018

1. Mẫu áo lớp màu Ombre


 


dong-phuc-cong-ty-phu-hai
Áo lớp màu Ombre là một trong những mẫu áo lớp màu đẹp được yêu thích nhất năm 2018. Đặc điểm màu sắc của kiểu áo đồng phục này là nền áo sẽ chuyển từ sắc trắng dần sang một gam màu khác hoặc cùng một màu theo xu hướng từ nhạt sang đậm. Áo lớp màu Ombre là một mẫu áo lớp phong cách, mang lại vẻ đẹp thời thượng cho các bạn học sinh.

2. Áo lớp màu 3d

Áo lớp màu 3d cũng là một trong những kiểu áo lớp có màu đẹp được yêu thích nhất trong năm 2018 vừa qua. Màu áo lớp 3d là sự kết hợp của rất nhiều gam màu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa và cuốn hút. So với những màu áo lớp khác, áo lớp màu 3d thường phong phú và sinh động hơn rất nhiều.

3. Áo lớp màu trắng


dong-phuc-cong-ty-han-quocMẫu áo lớp màu đẹp cuối cùng được yêu thích nhất năm 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn trong bài viết này đó chính là áo lớp màu trắng với vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch.

Xem thêm: Mẫu áo nhóm màu trắng đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm